บริการการรักษา
image
รากฟันเทียม


รากฟันเทียม ผลิตจากไททาเนียมซึ่งออกมาเพื่อให้เข้ากับร่างกายของมนุษย์และไม่มีผลข้างเคียงในการรักษา อีกทั้งยังทำให้ผู้เข้ารับการรักษาสามารถเคี้ยวและรับประทานอาหารได้เสมือนฟันธรรมชาติ ซึ่งศูนย์ทันตกรรม SDC ใช้เครื่อง CT Scan หรือเครื่อง X-ray 3D ในการวางแผนการรักษาเพื่อให้ผู้เข้ารับการรักษาได้รับผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยหลังจากการวางแผนรักษาทันตแพทย์เฉพาะทางรากเทียม จะฝังรากฟันเทียมลงในกระดูกใต้เหงือก เพื่อให้รากฟันเทียมยึดกับกระดูกเสมือนฟันจริง

image
ทันตกรรมประดิษฐ์

การรักษเฉพาะด้านสำหรับฟันที่สูญเสียไป รวมถึงฟันที่เปราะบางหรือแตกหักให้สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ ซึ่งการรักษาประกอบด้วย การทำครอบฟัน สะพานฟัน และฟันปลอม
image
จัดฟัน

ช่วยแก้การเรียงตัวและการสบกันของฟันเพื่อความสวยงาม เพิ่มประสิทธิภาพในการบดเคี้ยวและการดูแลรักษาความสะอาดภายในช่องปาก
image
รักษารากฟัน

การรักษารากฟันหรือการทำความสะอาดคลองรากฟัน เป็นการรักษารากของฟันและเนื้อเยื่อโพรงประสาทฟัน
image
ศัลยกรรมช่องปาก

ศัลยกรรมช่องปาก หรือการผ่าตัดภายในช่องปาก ซึ่งได้แก่ การถอนฟัน การผ่าฟันคุด การปลูกรากฟันเทียม หรือการปลูกถ่ายกระดูกเป็นต้น
image
ปริทันต์วิทยา

โรคปริทันต์อักเสบ หรือ โรครำมะนาด คือการรักษาการอักเสบของอวัยวะที่อยู่รอบ ๆ ตัวฟัน ได้แก่ เหงือก เอ็นยึดปริทันต์ เคลือบรากฟัน และกระดูกเบ้าฟัน ซึ่งการรักษาจะมุ่งเน้นกำจัดคราบจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของโรค รวมทั้งกำจัดแหล่งอาศัยของเชื้อแบคทีเรีย
image
ทันตกรรมสำหรับเด็ก

การดูแลและรักษาเฉพาะด้านสำหรับผู้เข้ารับการรักษาอายุน้อยกว่า 12 ปี โดยทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์การดูแลและรักษาผู้เข้ารับการรักษาอายุดังกล่าวเพื่อสุขภาพฟันที่สมบูรณ์ แข็งแรง
image
ทันตกรรมเพื่อความงาม

ทันตกรรมเพื่อความงามเพื่อสร้างและส่งเสริมรอยยิ้มที่สวยงามและเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้เข้ารับบริการ โดยทันตกรรมเพื่อความงามคือการรักษาโดยมุ่งเน้นการปรับการเรียงตัว รูปร่าง และ สีของฟัน ซึ่งสามารถรับษาได้หลายวิธีอันได้แก่ การทำ Veneer การฟอกสีฟัน การอุดฟันด้วยสีเสมือนฟันธรรมชาติ เป็นต้น
image
ทันตกรรมทั่วไป

การดูแลรักษาช่องปากประจำปีเพื่อสุขภาพฟันและช่องปากที่แข็งแรง โดยการรักษาและการดูแลประกอบด้วย การขูดหินปูน การอุดฟัน การขัดฟัน และการเคลือบฟูลออไลน์  รวมไปถึงการรักษาและคำแนะนำอื่นๆจากทางอาจารย์ทันตแพทย์
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้